Truy cập

Hôm nay:
43
Hôm qua:
47
Tuần này:
288
Tháng này:
959
Tất cả:
64964

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

Đăng lúc: 16:43:54 18/12/2017 (GMT+7)

 Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 lại về, không khí hân hoan ngập tràn trên mọi miền đất nước hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội tỏ lòng tri ân, trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Hôm nay, trường THPT Lê Lợi long  trọng tổ chức kỷ niệm lần thứ 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

        Thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện Uỷ - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Thọ Xuân, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên đã từng công tác tại trường cùng các bậc cha mẹ học sinh về dự và chia vui.

          Về phía Nhà trường có cô Đỗ Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Huyền nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô trong BGH. Trong buổi lễ mít tinh trọng thể này, có đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và hơn 1.400 học sinh của trường THPT Lê Lợi tham dự.

             Buổi lễ diễn ra trong không khí tự hào và xúc động, ấm áp tình thầy trò. Cô Đỗ Thị Hồng Hạnh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chào mừng, ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề nhà  giáo và những  thành tích đáng tự hào của nhà trường trong năm qua. Bài diễn văn đầy xúc động của cô đã thắt chặt tình đoàn kết giữa các đồng nghiệp và sự gắn bó giữa thầy và trò các thế hệ, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

           Đặc biệt trong buổi lễ trọng thể này Nhà trường cũng đã tổ chức trao thưởng danh hiệu và bằng khen các cấp để vinh danh các nhà giáo:

           Mở đầu đồng chí Nguyễn Xuân Hải UV BTV- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao tặng Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ GD và ĐT cho tập thể Nhà trường.

 Tang BK.jpg

           Tiếp đến cô Đỗ Thị Hồng Hạnh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho các thầy cô đã đạt thành tích xuất săc trong năm học 2016 – 2017.

GVG20172.jpg

          Tiếp theo cô Đỗ Thị Hồng Hạnh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018 cho các thầy cô.

GVG2017.jpg

         Cũng tại buổi lễ này, nhà trường đã tổ chức gặp mặt và tri ân các thế hệ cán bộ quản lí và giáo viên qua các thời kì.

Toadam.jpg

          

Daibieu1.jpg


Daibieu2.jpg


           Khép lại buổi lễ là cuộc thi chung kết văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cuộc thi được các thầy cô và đông đảo học sinh hào hứng đón đợi. Đây là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô và học sinh các lớp dàn dựng một cách công phu, chuyên nghiệp và hoàn hảo . Những lời ca tiếng hát, điệu múa làm cả sân trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay cổ vũ nồng  nhiệt. Khoảnh khắc đẹp và khó quên ấy đem đến cho các vị quan khách và thầy trò nhà trường những tình cảm ngọt ngào, ấm áp và thân thiện.

VN2011-17.jpg

VN2011-17V2.jpgVN2011-17V3.jpg

        Bên cạnh đó, các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như giao lưu, thi đấu thể dục thể thao của toàn thể cán bộ giáo viên - nhân viên Nhà trường cũng diễn ra sôi nổi tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhà trường.

          Tôn vinh người thầy đã trở thành truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Chính vì thế các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Lê Lợi đã diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả tốt đẹp. Các hoạt động, phong trào không chỉ hướng đến ngày “Tết thầy cô” mà còn góp phần khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đồng thời để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong ký ức của các thế hệ học trò.

                                                                                                  Ngọc Hà.

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin mới