Truy cập

Hôm nay:
17
Hôm qua:
47
Tuần này:
398
Tháng này:
756
Tất cả:
63222

Thông báo chương trình tặng sách SIU BOOKIES

Đăng lúc: 08:28:07 20/10/2016 (GMT+7)

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) được thành lập theo quyết định số 1273/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 24 tháng 09 năm 2007, đặt tại 8C & 16 Tống Hữu Định - Phường Thảo Điền - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh. SIU hiện đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh (MBA); bậc đại học các ngành: Quản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Quản trị du lịch, Marketing, Kinh tế đối ngoại), Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh và bậc cao đẳng với các ngành: Quản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế đối ngoại), Tiếng Anh. SIU là thành viên của các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ: Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH AACSB, Hiệp hội quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành Kinh doanh IACBE và có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học quốc tế danh tiếng.

Với mong muốn trao tặng các cuốn sách hay, thiết thực cho các em học sinh, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) triển khai tặng sách đến các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên cả nước thông qua chương trình hỏi và đáp online SIU BOOKIES.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn xin thông báo cách thức tham dự chương trình:

Bước 1: Học sinh truy cập website Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn http://www.siu.edu.vn/ để xem thông tin, thể lệ chương trình.

Bước 2: Học sinh điền đầy đủ thông tin gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại (nếu có), địa chỉ email, lớp học, tên và địa chỉ trường đang học.

Sách tặng được gửi về trường HS đang theo học, không chuyển đến địa chỉ nhà riêng, nên địa chỉ trường cần chính xác, rõ ràng để sách đến tận tay học sinh.

Bước 3: Học sinh chọn một trong những bậc học: Tiểu học,Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông để trả lời câu hỏi. Học sinh cấp học nào chọn câu hỏi cấp học đó.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ câu hỏi và chọn 01 cuốn sách trong danh mục sách tặng.

Bước 5: Trả lời các câu hỏi.

Danh sách học sinh có câu trả lời đúng được tặng sách đăng tải trên website Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Sách sẽ được chuyển đến các bạn theo địa chỉ trường học đã được các bạn đăng ký. Trong trường hợp không nhận được sách hoặc có câu hỏi thắc mắc về chương trình vui lòng gửi mail đến địa chỉ admission@siu.edu.vn hoặc điện thoại: (08) 54093929 - 54093930 - 0937018780. 

Tin mới